Bảo Phúc Hợp Tác Với Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát

Hiện nay, tập đoàn WMC là tập đoàn quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản nổi tiếng có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Danh mục quản lý của công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ, nhà hàng, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ lãnh đạo công ty, WMC Group đang ngày càng khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


Với độ an toàn và chất lượng hàng đầu, NABCO tự hào là hãng cửa tự động được tập đoàn WMC lựa chọn tin dùng. Cụ thể, 70 bộ cửa NABCO được Bảo Phúc lắp đặt cho tập đoàn WMC ở các vị trí ra vào của khu văn phòng, khu nhà bếp, phòng nghiên cứu.

Cửa tự động NABCO (Nhật Bản) không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn có mặt trên toàn thế giới như Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Khác với các sản phẩm cửa tự đóng mở khác, NABCO còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, cũng như sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Đó là lí do cửa tự động NABCO luôn được lựa chọn sử dụng trong các công trình cao cấp, đòi hỏi chất lượng cao nhất.