Bảo Phúc Vinh Dự Trúng Thầu Dự Án Siêu Thị Vivo City

Bảo Phúc đã vinh dự trúng Gói thầu Cửa Sảnh dự án VIVO CITY do liên doanh của công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op và tập đoàn Mapletree từ Singapore làm chủ đầu tư. Dự án Trung Tâm Thương Mại VIVOCITY được xây dựng tại địa chỉ số 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Thương Mại VIVOCITY, quận 7 mang lại một làn gió mới khi kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Việt – Sing đã và đang trở thành một trong những điểm dừng chân lý tưởng của cư dân Sài Thành trong hầu hết các hoạt động đời sống của mình như học tập, mua sắm, vui chơi, thể thao.

Quy trình chọn lựa đối tác của VIVOCITY vô cùng khắt khe. Vậy nên việc Bảo Phúc vượt qua hàng chục đơn vị khác để tiếp tục được VIVOCITY lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động là một thành công và niềm vinh dự lớn với chúng tôi.

Nhằm gia tăng sự tiện lợi, an toàn và tiện nghi nhất cho khách hàng khi đến trung tâm mua sắm, phần sảnh đón tiếp chính nơi đây được trang bị 4 bộ cửa trượt BREAKOUT đời mới nhất từ thương hiệu Nabco. Thêm vào đó, toàn bộ thiết bị được sử dụng lần này đều được bao khuôn inox nhằm tăng tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

 

BREAKOUT NABCO là sản phẩm cửa tự động đời mới xuất hiện cũng như được lắp đặt LẦN ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Hiện nay, trong số hệ thống cửa tự động thì thiết bị cửa BREAKOUT DOOR là sản phẩm cửa hoàn hảo nhất khi trong trường hợp hỏa hoạn cần sơ tán đông người trong thời gian ngắn, người dùng chỉ cần dùng sức đẩy thì cửa sẽ tự động bật ra. Hơn thế nữa, thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường, cửa BREAKOUT DOOR có 4 cánh trượt sang hai bên với độ mở tuyệt đối.
Cửa tự động NABCO từ lâu đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới và không ngừng cập nhật, nâng cấp và cải tiến công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm. Người tiêu dùng hiện nay biết đến NABCO không dừng lại ở chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại, công nghệ, phương thức vận hành cùng tính năng vượt trội về độ an toàn, bền bỉ và thân thiện với môi trường mà còn ở dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất.