Lắp đặt 15 bộ cửa tự động BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM tại Tp. Hồ Chí Minh

Là thương hiệu uy tín lâu năm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang tạo dựng niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm đẹp hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ, Kangnam thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra những kỹ thuật thẩm mỹ mới. Nhờ vậy mang tới nét đẹp hoàn thiện, khắc phục mọi khuyết điểm về ngoại hình của khách hàng.

LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KTH – ĐÀI LOAN TẠI BỆNH VIÊN KANGNAM

Nhằm hạn chế vi khuẩn phát triển, ngoài công tác vệ sinh, khử khuẩn trang thiết bị y tế, quần áo và buồng bệnh, Kangnam còn đầu tư vào hệ thống cửa tự động. Cụ thể hơn 15 bộ cửa trượt tự động KTH được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, phòng khám, phòng mổ cũng như khu vực sảnh đón tiếp bệnh nhân và lối ra vào tại Kangnam.
Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất cửa trượt tự động nhưng tập đoàn KTH đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, nổi bật mà không phải công ty nào cũng có thể đạt được.

Cửa phòng mổ trong Kangnam có khung được làm từ INOX, bên trong sử dụng kính cường lực. Ngoài ra hai bên hông của cánh cửa được gắn cảm biến an toàn để tránh kẹp người.

Tại cửa lối vào khu vực phòng mổ, phòng phẫu thuật được trang bị bộ thiết bị điều khiển cửa mở tự động SW-2, loại cửa có 2 cánh, bên ngoài được lắp đặt thiết bị kiểm soát vân tay để chứng thực chỉ những đối tượng được cấp phép mới được vào bên trong.

Toàn bộ cánh cửa tại viện thẩm Mỹ KangNam đều được kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm BẢO PHÚC thiết kế và chế tạo, bộ thiết bị tự động cũng được chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Công trình thi công tại KANGNAM Bà Huyện Thanh Quan, HCM được lắp đặt tại các khu vực như cửa ra vào sảnh chính, cửa phòng mổ, cửa lối đi…

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa tự động cho bệnh viện hoặc khu thương mại, vui lòng liên hệ BẢO PHÚC, chúng tôi còn có rất nhiều thiết kế cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện yêu cầu cao về độ tinh tế, sự linh hoạt, vừa đảm bảo hoạt động đúng các chức năng.