Tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống cửa trượt

Làm thế nào hệ thống cửa trượt có thể cải thiện khả năng tiếp cận và đạt được các tiêu chuẩn an toàn đề ra?

Để giải quyết tình trạng thiếu nhà cửa tiếp cận, các cơ sở kinh doanh phải đảm bảo rằng tất cả nhà ở xã hội mới được xây dựng theo tiêu chuẩn tối thiểu tương đương với nhà ở đời sống hoặc Quy định là tiêu chuẩn để thúc đẩy tính lưu động và nâng cao sức khoẻ của người sử dụng . Tiêu chuẩn của Nhà ở xã hội xem xét nhu cầu không gian trong một tài sản để cung cấp cả cơ sở truy cập cơ bản và thiết yếu, ngay từ đầu hoặc thông qua khả năng tạo ra sự thích nghi đơn giản, hiệu quả về chi phí. Điều này có nghĩa là ngôi nhà thông thường được thiết kế để bao gồm các khía cạnh như tính bao trùm, khả năng tiếp cận, khả năng thích ứng, tính bền vững và giá trị. Ngôi nhà cũng có tính đến nhu cầu di động của nhiều người và bao gồm các tính năng đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả, chẳng hạn như truy cập mức độ, cửa rộng hơn và điều quan trọng nhất, tiềm năng cho việc thích ứng với chi phí hiệu quả.

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHO HỆ THỐNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Khi thiết kế một căn nhà có thể tiếp cận được, phải cân nhắc đến những cánh cửa được sử dụng và sự phù hợp đối với người dùng. Chức năng xoay của một cánh cửa truyền thống có thể bị xáo trộn, cồng kềnh và chiếm không gian không cần thiết khi hoạt động. Thêm vào đó, cửa ra vào cho ngôi nhà phải mang lại lợi ích của một không gian thông thoáng, cho phép di chuyển dễ dàng giữa các phòng.

Hệ thống cửa trượt được thiết kế chất lượng phải cải thiện khả năng tiếp cận cho nhiều đối tượng như cha mẹ đẩy xe khi mua sắm; người lớn tuổi, có lẽ bắt đầu sử dụng các phương tiện hỗ trợ di chuyển, người khuyết tật..

Hệ thống cửa trượt từ BẢO PHÚC đảm bảo sử dụng tối ưu cho không gian nhà ở cho dù đó là để sử dụng như 1 cửa hoặc 2 cửa. Việc sử dụng như một bộ phận phân chia phòng, chúng có thể phân chia không gian một cách dễ dàng trong một kế hoạch mở để tạo ra các khu vực sinh hoạt. Trong các phòng nhỏ hơn như en-suite, nhà vệ sinh và phòng tắm, cửa ra vào tự động có thể được sử dụng để loại bỏ các khu vực được đưa lên bởi một cánh cửa swing khi họ lướt nhẹ nhàng vào trong khoang tường.

Để vận hành cửa dễ dàng hơn, các hệ thống phần cứng có thể cung cấp các tính năng bổ sung như tự động hóa, cho phép cửa mở có thể mở bằng một nút nhấn hay bằng cách kích hoạt bộ cảm biến chuyển động. Hệ thống như vậy phải linh hoạt để trang trải các kích cỡ khẩu độ khác nhau, được làm bằng các bộ phận có chất lượng cao và được kiểm tra để sử dụng hàng ngày.

Chọn một nhà sản xuất có thể cung cấp các hệ thống cửa an toàn và chi phí cạnh tranh kết hợp hiệu suất cao với tính thẩm mỹ là điều nhiều người hướng tới.