Tại sao cần sử dụng cửa trượt trong bệnh viện?

Các bệnh viện hiện nay đang có những thay đổi lớn liên quan đến các chức năng của cửa. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, cánh cửa cho bệnh viện bây giờ được đặt lên một cấp độ cao hơn mang lại sự tiện lợi cho mọi bệnh nhân và nhân viên y tế.

LÝ DO CẦN SỬ DỤNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TRONG BỆNH VIỆN

BẢO VỆ

Đây là lý do cần phải thiết lập cửa ra vào trong bệnh viện. Với cửa trượt bạn không cần phải đẩy hoặc kéo cửa khi ra/vào hoặc bên ngoài bệnh viện. Điều này sẽ loại bỏ nguy cơ bị va đập.

TRUY CẬP NHANH MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ TRỞ NGẠI

Tại bệnh viện, việc cửa đóng/mở nhanh rất quan trọng vì một lượng lớn bệnh nhân và người cao niên bị khuyết tật. Thông qua việc sử dụng, họ sẽ dễ dàng và tiện dụng hơn trong việc đi vào trong và ngoài bệnh viện.

CẢI THIỆN SỰ TIẾN BỘ CỦA CỬA TRƯỢT

Cửa trượt tự động sẽ giảm thiểu tình trạng quá tải cũng như tổ chức luồng lưu lượng truy cập ngay cả vào giờ cao điểm. Việc sử dụng thiết bị mở cửa trượt tự đóng mở có thể mang lại sự tiếp cận an toàn tối đa về cơ bản cho khu vực giới hạn hoặc bị hạn chế..Thiết bị này thực sự vô cùng tiện dụng cho người khuyết tật và người cao tuổi, trẻ em hoặc phụ nữ mang thai khi đến bệnh viện.

AN NINH VÀ TÍNH MINH BẠCH

Cửa trượt được làm bằng vật liệu chắc chắn hơn so với các cửa kính an toàn thông thường. Ngoài việc minh bạch, các loại cửa này cũng cung cấp bảo mật. Ngay cả khi cửa trượt đang dần mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho rất nhiều cơ sở kinh doanh, thêm vào đ1o những loại cửa này cũng đang trở thành nhu cầu cần thiết trong nhiều bệnh viện.